Menu

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Việt Nam Marching Band và Phương Mỹ Chi trong showcase Vũ Trụ Cò Bay

Tối 24-9, showcase Vũ trụ Cò bay của Phương Mỹ Chi được tổ chức tại Trường THPT Marie Curie (quận 3, TPHCM). Showcase này được ví như một lớp học ngữ văn, chương trình dẫn dắt khán giả đi qua từng tác phẩm văn học nổi tiếng, hòa vào không gian âm nhạc dân gian nhưng vô cùng hiện đại.

Phương Mỹ Chi chia sẻ: “10 năm trước, Chi đã mơ đến một show diễn riêng. Đến hôm nay mọi thứ đã trở thành hiện thực nhưng Chi không ngờ mọi người lại đến đông như vậy, lại còn đội mưa vì Chi. Phương Mỹ Chi hứa sẽ không khóc vì khi khóc thì Chi sẽ không hát được. Chi nghĩ đây là một ngày không thể quên trong sự nghiệp của mình”.

Với tiết mục mở màng đầy ấn tượng của Phương Mỹ Chi cùng với sự xuất hiện của Việt Nam Marching Band và vũ đoàn OH đã góp một phần thành công cho showcase bằng những khúc hành quân gắn liền với bao nhiêu thế hệ.

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi còn ghi lại dấu ấn với khán giả chính là các tác phẩm đều tái hiện được văn hoá ba miền cùng với màn hát live liên tục 10 ca khúc trong album Vũ Trụ Cò Bay. Mỗi tiết mục là sự kết hợp giữa những nét độc đáo trong văn hóa nghệ thuật dân tộc và những giá trị nghệ thuật hiện đại.