Menu

Sự kết hợp đầy màu sắc giữa Việt Nam Marching Band và Hoàng Thùy Linh trong Vietnamese Concert

Tối 29/9, Hoàng Thuỳ Linh chính thức mở màn Vietnamese Concert với gần 7.000 khán giả lấp kín các khán đài Nhà thi đấu Phú Thọ. Không ngoài dự đoán, Hoàng Thuỳ Linh đã chiêu đãi khán giả một sân khấu dàn dựng cực kì hoành tráng, ấn tượng với nhiều màu sắc văn hoá Việt Nam đầy mãn nhãn và cực kì hoành tráng. Ngoài ra, đêm nhạc có sự góp giọng của các nghệ sĩ khách mời Thanh Bùi, Wren Evans và Đen Vâu.

Vietnamese concert không chỉ là một buổi diễn kỷ niệm 13 năm ca hát của Hoàng Thùy Linh mà còn là một câu chuyện được cô và ê-kíp hàng trăm người gửi gắm qua 19 tiết mục, được sắp xếp theo từng hồi: Khởi – Lễ – Thùy – Linh – Hoàng. Đặc biệt, nữ ca sĩ làm khá tốt trong việc đưa những chất liệu văn hoá dân gian truyền thống của Việt Nam vào chương trình như hình ảnh cây đa, đầu lân, cô Tấm, quả thị… biến đêm nhạc thật sự trở thành một “lễ hội” đa màu sắc.

Chọn ngày tổ chức là đêm Trung thu, Vietnamese Concert mang tới không khí của Tết đoàn viên, lễ hội rước đèn truyền thống lung linh sắc màu với những lồng đèn bóng kính cùng chiếc đầu sư tử truyền thống khổng lồ trăm năm mang đặc trưng của văn hoá Bắc Bộ, kết hợp cùng với Việt Nam Marching Band, OH Dance Team và ABC Kids đã khuấy đảo sân khấu và mang lại dấu ấn tuyệt vời trong lòng khán giả tại Vietnamese Concert.