Menu

LỜI TRI ÂN SÂU SẮC ĐẾN ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN VIETNAM MARCHING ART

Lễ công bố Dự án Vietnam Marching Art đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã có nhiều sự hỗ trợ và góp sức với Dự án với vai trò Đơn vị đồng hành tổ chức họp báo.

Sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của HIU đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Lễ công bố dự án. Chúng tôi đặc biệt cảm kích:

* Sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên HIU: Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên HIU đã luôn sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi trong mọi khâu chuẩn bị, từ việc cung cấp thông tin, tư vấn địa điểm, đến việc hỗ trợ các khâu hậu cần như sắp xếp chỗ ngồi, chuẩn bị trang thiết bị… Nhờ sự hỗ trợ chu đáo của HIU, chúng tôi đã hoàn toàn yên tâm để tập trung vào nội dung chính của chương trình.

* Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi của HIU: Nhờ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, bao gồm hội trường rộng rãi, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED tối tân. Lễ công bố dự án đã diễn ra trong không gian vô cùng trang trọng và chuyên nghiệp.

Với sự hỗ trợ thiết thực và tinh thần hợp tác cao của Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Lễ công bố dự án Việt Nam Marching Art đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần quan trọng vào việc quảng bá hình ảnh dự án đến với công chúng và cộng đồng.

Một lần nữa, Ban giám đốc Dự án xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ quý giá của Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho sự gắn kết bền lâu và tiếp nối để cùng nhau tạo nên những điều tốt đẹp cho thanh thiếu niên Việt Nam.

Trân trọng,

Ban tổ chức Lễ công bố dự án Vietnam Marching Art.