Menu

CÔNG BỐ EKIP SÁNG TẠO MARCHING SHOW ĐẦU TIÊN “DƯỚI NGỌN CỜ” – MR. DANA DIFILIPPANTONIO (HUẤN LUYỆN VIÊN TRỐNG VIETNAM MARCHING BAND)

Mr. Dana Difilippantonio, một nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ và là nhà soạn nhạc tài năng đã dành hơn hai thập kỷ đắm chìm trong âm nhạc. Với 2 bằng cử nhân về Giáo dục âm nhạc và Biểu diễn Bộ gõ cùng bằng thạc sĩ về biểu diễn Bộ gõ, Dana hiện là giảng viên và điều phối viên âm nhạc tại Đại học Fulbright Việt Nam.

Dana đã biểu diễn trên khắp nước Mỹ cùng các ban nhạc nổi tiếng như Glassmen và Carolina Crown Drum. Anh giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi âm nhạc danh giá, bao gồm chiến thắng tại cuộc thi Concerto giao hưởng Johnstown và giải nhì tại cuộc thi sáng tác quốc tế của Hiệp hội Nghệ thuật Bộ gõ. Anh cũng sáng tác nhạc cho bộ gõ, phim và trò chơi điện tử, đồng thời dạy hàng trăm học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học thông qua các đội trống, nhóm bộ gõ.

Chuyển đến Việt Nam cuối năm 2019, gặp được dự án Vietnam Marching Band, anh đã chính thức hợp tác với vai trò là giáo viên dạy trống, kỹ thuật chuyển động và là HLV trống đội tuyển Việt Nam Marching Band. Bên cạnh đó, anh còn giữ vai trò Trưởng bộ môn Bộ gõ tại Học viện Soul từ tháng 5/2020 đến tháng 6/2024. Từ tháng 7/2024, Dana sẽ mở phòng dạy riêng và tiếp tục cống hiến cho chương trình Vietnam Marching Band với mong muốn mang lại niềm vui và sự kỳ diệu của âm nhạc đến nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt