Menu

CÔNG BỐ ĐẠI SỨ DANH DỰ CHO DỰ ÁN VIETNAM MARCHING ART – BÀ MINH ĐĂNG

Có thể đây sẽ là đại sứ danh dự “ lạ “ nhất mà dự án muốn mời tham gia với tinh thần đầy trân quý và khâm phục.

Là một tên tuổi khá quen thuộc trong ngành truyền thông với những dự án thành công cho những nhãn hàng quốc tế từ những năm 2000, chị quyết điinh rời bỏ tất cả để tập trung cho dự án cộng đồng do chính mình sáng lập: Cùng Con đi khắp thế gian. Sau 9 năm hoạt động, dự án đã hỗ trợ hơn 300 gia đình có con là trẻ tự kỷ, trầm cảm thông qua chương trình du lịch trải nghiệm kết hợp giáo dục và trị liệu trong đó có cả Chị và con trai mình.

Vietnam Marching Art hạnh phúc khi có chị đồng hành để ko chỉ nêu cao tinh thần tất cả vì tương lai trẻ em, mà nó còn là lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh của đội Vietnam Marching band bao năm qua đã âm thầm, miệt mài ủng hộ, tạo mọi điều kiện và đưa đón các con ròng rã luyện tập nhạc kèn để đến hôm nay hơn 200 em học sinh đã sẵn sàng ra mắt công chúng.

Ngoài ra, để trân trọng mối liên kết đầy ý nghĩa này, BTC sẽ mến tặng riêng cho dự án Cùng Con Đi Khắp Thế Gian 100 vé thưởng thức vở diễn đầu tiên với mong mong góp sức cùng Chị và cộng đồng của Chị tìm được thêm 1 đam mê mới cho trẻ tự kỷ.

Chúc Chị luôn thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục phát triển dự án nhân văn này và truyền thật nhiều sức mạnh đến các bậc cha mẹ.