Menu

CÔNG BỐ BAN CỐ VẤN CỦA DỰ ÁN VIETNAM MARCHING ART – THẦY LÊ QUANG HIỂN (NHẠC SĨ – CỐ VẤN CHUYÊN MÔN VIETNAM MARCHING BAND)

Thầy Lê Quang Hiển, một nhạc sĩ tài năng và là cố vấn chuyên môn của Vietnam Marching Band, đã có một sự nghiệp ấn tượng trong lĩnh vực âm nhạc. Từ năm 1990 đến 1995, Thầy là chuyên viên huấn luyện đàn Electronic Keyboard cho các giáo viên âm nhạc trên toàn quốc trong chương trình của Yamaha Music Foundation Việt Nam. Từ năm 1999 đến 2014, Thầy là giảng viên thỉnh giảng tại khoa Nhạc nhẹ, Nhạc Viện TP. HCM và hiện là hiệu phó của trường tư thục Nhạc họa Lê Vũ tại TP. HCM.

Thầy Lê Quang Hiển còn có đóng góp nổi bật trong việc thành lập và huấn luyện các đội kèn trống cho nhiều đơn vị khắp cả nước, từ Nhà thiếu nhi Tỉnh Đồng Nai, Trường THCS Võ Thành Trang (quận Tân Phú), đến các nhà văn hóa thiếu nhi tại Tây Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Phước và Bình Dương. Thầy cũng thường xuyên giảng dạy nâng cao tại các nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi và Khánh Hòa, cùng trường THCS Đồng Khởi (quận Tân Phú).

Nhớ lại những kỷ niệm dạy kèn trống tại Trường THCS Võ Thành Trang, Thầy Hiển không khỏi xúc động trước sự phát triển và đam mê của các em học sinh. Điều này đã truyền cảm hứng và đưa Thầy đến với vai trò cố vấn chuyên môn của Vietnam Marching Band, nơi Thầy có thể tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc cho thế hệ trẻ.